Tin tức

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NIKKO VIỆT NAM được thành lập theo quyết định số 0103014957 ngày 15 tháng 12 năm 2006 của Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP.Hà Nội. Có nhà máy sản xuất tại khu Bất Động Sản Phúc Thái, Vân La, Thường Tín, Hà Nội với diện tích mặt bằng 2.500m2  thuận lợi cho quá trình sản xuất, vận chuyển, và hệ thống bảo vệ môi trường hoàn chỉnh.
-    Là một Công ty có sự đầu tư cao cho nghiên cứu cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản, CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NIKKO VIỆT NAM đã liên tục tạo ra các sản phẩm mới với nhiều mà sắc đa dạng, chất liệu đẹp hơn nhiều so với các hệ sơn cũ, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Nikkotex có đủ chủng loại sơn áp dụng cho trang trí và các chủng loại chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp...cũng như tất cả các kiến trúc, kết cấu xây dựng như sàn, mái, tường đứng, nhà vệ sinh, bồn chứa nước, các công trình ngầm...v...v...
    Qua quá trình hoạt động doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư văn phòng, nhà xưởng, tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật, lắp đặt dây chuyền máy móc và tiếp nhận tiến bộ công nghệ của Nhật Bản.
    Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, uy tín của sản phẩm nên công ty đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng gồm hơn 600 Đại lý cấp I và cấp II Miền Bắc  Miền Trung  Miền Nam với thị phần ngày càng cao. Với sự phát triển của thị trường công ty phát triển, quảng bá hai thương hiệu do  nhà máy sản xuất thương hiệu Nikkotex và Nissin.
    Cùng với quá trình sản xuất phát triển thị trường cung cấp cho các đại lý công ty còn có một phòng dự án và đội ngũ quản lý thi công hoàn thiện bề mặt cho các công trình xây dựng, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thực hiện dịch vụ cung cấp các sản phẩm và nhận thi công hoàn thiện sơn bề mặt. Với những người lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao, hiện và đã cung cấp thực hiện thi công tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0988.900.888
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  024.62949502
  vnnikko@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  024.22149502
  vnnikko@gmail.com
Video Clip
trở lên